Blog

Thiết kế tủ kiếng, tủ nhôm kính, tủ kệ bán hàng giá rẻ tại TpHCM

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng nhôm kính, tủ kiếng trưng bày ngày càng cao bên cạnh đó là mẫu mã đa dạng và hiện đại, GIB Việt Nam luôn không ngừng tìm kiếm trau dồi các mẫu mã về cửa kính, vách kính đặc biệt là tủ nhôm kính để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hôm nay chia sẻ cách thiết kế tủ bếp nhôm kính đẹp hiện đại phù hợp với nhu cầu khách hàng.

 

Dịch vụ thiết kế tủ kiếng, tủ nhôm kính, tủ kệ bán hàng

 

Tủ bếp nhôm kính thì cũng có dăm ba loại có loại. Có dạng tủ bếp thông thường không có điểm nhấn không có gì là nổi bật, xếp ở một góc bếp chỉ là nơi chứa đồ. Lại có dạng hơn được thiết kế hẳn hoi nhưng không tạo được nét riêng biệt, không có điểm nhấn cho căn bếp không tạo được sự ngăn nắp. Lại có dạng cao cấp hơn làm đẹp căn bếp nhà bạn được thiết kế tỉ mỉ phù hợp với không gian, tạo sự thoáng đãng cho căn bếp đồng thời tôn lên vẻ đẹp sang trọng thì đó mới gọi là tủ bếp phù hợp với căn bếp của bạn.

tủ kiếng trưng bày cũ, thanh lý tủ kiếng trưng bày cũ

>> Xem thêm bài tin tức: https://giayinbillhcm.com/dia-chi-ban-tu-kieng-trung-bay-cu-thanh-ly-tai-tphcm/

 

Một tủ bếp nhôm kính hiện đại đẹp nếu thỏa mãn các tiêu chí:

Một là, tủ làm từ nhôm kính: điều này là chắc chắn tủ nhôm kính nào cũng đáp ứng tốt rùi. Đặc điểm của tủ nhôm kính là được làm từ 3 vật liệu chính đó là kính (có thể là kính thường, kính cường lực, kính an toàn nhiều lớp…), khung nhôm và tấm hợp kim nhôm.

 

Hai là, kiểu dáng thiết kế tủ bếp phải đảm bảo tiết kiệm diện tích nhất, phù hợp với từng căn bếp. Ví dụ như tủ bếp được thiết kế hình chữ U vừa tiết kiệm diện tích vừa tận dụng tối đa được không gian, đồng thời cũng giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng khi nấu ăn.

 

Tủ bếp thiết kế hình chữ L tuy hơi cổ điển nhưng phù hợp với nhiều không gian, phù hợp với ngôi nhà nhỏ của bạn. Đi kèm với kiểu đáng đó chính là kích thước. Ngay từ đầu tiên để thiết kế được một tủ bếp hoàn hảo cho từng căn bếp thì phải khảo sát diện tích căn bếp, sau đó đo đạc lên kiểu dáng và kích thước cụ thể của tủ bếp. Dù là kiểu dáng nào với kích thước mà cũng cần đảm bảo rằng nó mang phong cách hiện đại cho căn bếp.

 

Ba là, vị trí đồ đạc trong tủ bếp cần được thiết kế khoa học: Ưu tiên đầu tiên trong thiết kế một tủ bếp hiện đại đó là phù hợp với không gian căn bếp sau đó việc quan tâm lớn thứ 2 chính là vị trí để đồ đạc. Trong quá trình thiết kế tủ bếp nhôm kính sẽ chia ra thành nhiều ô, ngăn nhỏ để đựng đồ đạc dụng cụ bếp vì vậy cần có sự bố trí ô ngăn hợp lý.

 

Bốn là, vị trí đặt tủ bếp cùng màu sắc. Vị trí đặt bếp phải làm sao tiện lợi nhất, không chiếm quá nhiều không gian, dễ nhìn vào đảm bảo yếu tố không bị che mất ánh sáng. Ngoài ra màu sắc tủ bếp cũng rất quan trọng. Màu sắc ở đây có thể là màu kính, màu sơn tĩnh điện của khung nhôm. Nên chọn các gam màu chủ đạo đặc trưng cho căn bếp theo sở thích của mình, đa số người dùng hay có xu hướng chọn màu tủ nhôm kính giả vân gỗ, hay các màu xám nhạt và pastel.

tủ kiếng trưng bày cũ, thanh lý tủ kiếng trưng bày cũ

>> Xem thêm: https://giayinbillhcm.com/bi-quyet-chon-tu-ke-trung-bay-phu-hop-voi-khong-gian-cua-hang/

 

Dịch vụ thiết kế lắp đặt tủ kiếng trưng bày, nhôm kính trưng bày

GIB Việt Nam nhận lắp đặt thiết kế các loại tủ bếp nhôm kính hiện đại đẹp với giá cả hợp lý phù hợp với từng không gian bếp. Với bề dày kinh nghiệm làm nhôm kính cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài việc thiết kế lắp đặt tủ bếp nhôm kính chúng tôi còn có cách dịch vụ tủ bếp như sau:

Lắp đặt tủ nhôm kính trang trí.

Thiết kế lắp đặt tủ nhôm kính đựng quần áo

Thiết kế lắp đặt tủ nhôm kính trưng bày sản phẩm: tủ thuốc, tủ điện thoại…

 

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt tủ nhôm kính hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí dịch vụ cũng như được thiết kế tủ kiếng trưng bày với giá ưu đãi nhất.

Related posts

Leave a Comment