Blog

Ưu điểm của giấy cảm nhiệt TpHCM

Ngày nay giấy cảm nhiệt không chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực kinh doanh mà còn được ứng trong ở tất cả các ngành nghề khác nhau. Cũng chính bởi chất lượng vượt trội mà giấy cảm nhiệt luôn là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn.

 

Ưu điểm của giấy cảm nhiệt tại TpHCM

 

Giấy cảm nhiệt là loại giấy không cần sử dụng mực in mà vẫn có thể tạo ra được hình ảnh và thông tin cần in ấn. Giấy cảm nhiệt ứng dụng để in hóa đơn, chứng từ bán hàng, kho phiếu…và dùng cho các loại máy in nhiệt.

 

In ấn

 

Sử dụng giấy in cảm nhiệt cho hình ảnh sắc nét, thông tin rõ ràng, chính xác hơn so với khi sử dụng loại giấy in thông thường. Từ đó sẽ đáp ứng được nhu cầu thông tin của khách hàng một cách chính xác nhất.

giấy in nhiệt hcm giá rẻ

Đóng gói

 

Mỗi cuộn giấy đều được bọc trong một lớp giấy bạc ở 2 đầu để tránh môi trường làm ô xy hóa bề mặt giấy, không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển vì có độ cảm nhiệt cao. Đóng gói tiêu chuẩn 100 cuộn/ 1 thùng carton.

 

Chất lượng

 

Giấy cảm nhiệt TpHCM được nhập khẩu 100% tại Nhật Bản nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng. Giấy cảm nhiệt có độ mịn và sáng cao, không có bụi giấy, độ dai, hình ảnh nhiệt sâu, cuộn chặt, cắt phẳng 2 đầu, nê rất gọn gàng và trôi chảy để in. Còn về độ bền, thông tin được in trên giấy cảm nhiệt có thể được lưu trữ trong khoảng 7 năm, như vậy cũng đủ để bạn tin tưởng khi lựa chọn giấy cảm nhiệt.

 

>> Xem thêm: Báo giá giấy in nhiệt giá rẻ tại TpHCM

giấy in bill, giấy in nhiệt tại gib việt nam

Một số ưu điểm khác của giấy cảm nhiệt

 

– Sử dụng giấy cảm nhiệt sẽ làm gia tăng tuổi thọ đầu in gấp 5 lần giấy in thường. Như vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí chi phí sửa chữa và mua máy in mới.

 

– Giấy cảm nhiệt được ứng dụng nhiều nhất trong kinh doanh đó là dùng để in hóa đơn bán hàng. Dùng loại giấy này không những tiết kiệm được chi phí cho người kinh doanh mà còn đem đến sự hài lòng nhất định đối với khách hàng. Nhờ tốc độ in nhanh chóng, an toàn, không độc hại khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lấy hóa đơn từ đó sẽ thu hút được khách hàng.

 

>> Có thể bạn quan tâm: https://giayinbillhcm.com/danh-muc/tu-kieng-trung-bay/

 

Sự khác biệt giữa giấy cảm nhiệt TpHCM do GIB cung cấp và giấy thông thường

– Giấy cảm nhiệt do GIB cung cấp có nguồn gốc rõ ràng, tất cả các sản phẩm giấy in nhiệt k57, k80 đều được nhập khẩu từ Nhật Bản.

– Giấy do GIB cung cấp là loại giấy trắng tinh có độ mịn, láng bóng, chữ in sắc nét và lưu bản in được trong thời gian khá lâu, trong khi các loại giấy khác chỉ giữ được thông tin từ 3-5 tháng.

– Cuộn giấy cảm nhiệt được cung cấp bởi GIB Việt Nam đóng gói theo dây chuyền hiện đại, cuộn giấy chắc chắn, các lớp giấy ép sát với nhau, cắt phẳng 2 đầu, nên chiều dài của cuộn giấy dài hơn từ 1-2m so với các đơn vị cung cấp khác. Cả hai đầu cuộn giấy đều được bọc giấy bạc nên bảo quản giấy sẽ được lâu hơn.

– Khi mua giấy tại https://giayinbillhcm.com bạn sẽ được Free ship nếu đơn đặt hàng trên 1 thùng. Số lượng đặt hàng càng lớn khách hàng càng được lợi về giá cả.

Gọi ngay: 098 1083 400 để đặt hàng và tư vấn nhé.

Related posts

Leave a Comment